Thời gian gần đây trên Facebook xuất hiện hình ảnh nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP suất hiện với 2 tờ giấy A4 tư liệu trên tay, phía sau là khung cảnh của buổi ghi hình thời sự trên sóng VTV của đài truyền hình quốc gia. Khi nó được “tung” ra đã có một số ý kiến nói rằng Sơn Tùng M-TP bỏ ca sĩ, chuyển nghiệp làm MC, Biên tập viên của nhà đài.

Bức ảnh đầy nghi vấn kia được post bởi 1 thành viên trong hội anti fan Sơn Tùng và nó ngay lập tức thu hút hàng nghìn bình luận, đáng nói là đa phần bình luật hỏi han, xác thực và lên án Sơn Tùng.

Điều đó đủ cho thấy hình ảnh Sơn Tùng tiêu cực như thế nào trong mắt cộng đồng này. Trên thực tế Sơn Tùng dù có chút thành công nhưng không xây dựng được một hình ảnh đẹp với đại bộ phận khá giả.

Khi nó được “tung” ra đã có một số ý kiến nói rằng Sơn Tùng M-TP bỏ ca sĩ, chuyển nghiệp làm MC, Biên tập viên của nhà đài

Bức hình Sơn Tùng M-TP làm MC bản tin Thời sự theo chúng tôi tìm hiểu đó hoàn toàn có thật thậm chí có cả video ngắn nhưng ngữ cảnh thì lại khác. Cụ thể Sơn Tùng chỉ thử làm MC chứ đây không phải là công việc của ca sĩ “có tài có tật” này.

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip ngắn trong hậu trường lần đầu thử sức với vai trò MC bản tin thời sự VTV vào chiều ngày 9/8. Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trên sóng VTV1 trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Trước khi chương trình bắt đầu, Sơn Tùng đã thử sức với vai trò MC bản tin Thời sự. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng thử sức với vai trò này nhưng nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng đã để lại một số ấn tượng.

Anh chàng thử dẫn bản tin thời sự ngày 9/8

Sơn Tùng M-TP có tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994 tại Thái Bình là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn Tùng đã từng giành 4 đề cử và 1 giải giải Cống hiến cùng với hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”…

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều vàng cho phần diễn xuất của mình trong phim Chàng trai năm ấy. Anh cũng hai lần là khách mời biểu diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Trong danh sách Top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2015 có đến 4 từ khóa liên quan đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ba bài hát, một bộ phim của Sơn Tùng đó là các ca khúc “Âm thầm bên em” được tìm kiếm nhiều thứ 2 trong năm. Bài hát “Không phải dạng vừa đâu” xếp thứ 3, “Khuôn mặt đáng thương” xếp thứ 6 và bộ phim Chàng trai năm ấy có vai diễn của Sơn Tùng xếp thứ 10.

Trưởng thành từ nhạc underground, Sơn Tùng M-TP bị “nghi ngờ” đạo nhạc nhiều lần. Các ca khúc của Tùng được cho là đã lấy phần beat (nhạc nền) từ các bài hát nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ.

Sơn Tùng M-TP đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc “Nơi này có anh” phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

Công NguyễnBáo Nhật

Facebook Comments
SHARE